Tìm hiểu về máy phát điện Perkins

Perkins là một trong những nhà sản xuất động cơ diesel hàng đầu trên thế giới, máy phát điện Perkinds một trong những sản phẩm được tin cậy được sử dụng trong các lĩnh vực lớn như : xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và hàng hải.

máy phát điện Perkinds

Máy phát điện Perkinds

Máy phát điện Perkins được sản xuất tại Peterborough, Vương quốc Anh là một trong những nhà sản xuất động cơ diesel hàng đầu trên thế giới, năng lực sản xuất hàng năm gần 400,000 động cơ, với sự hoàn thiện về đặc điểm kỷ thuật, kết cấu tốt, tính năng tin cậy, dễ dàng bảo trì, ít khí thải, thời gian bảo trì lâu, Perkins đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thế giới. Trong lĩnh vực ô tô, xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và hàng hải Perkins luôn là sự lựa chọn của các đối tác OEM lớn vì sự bền bỉ và đáng tin cậy của sản phẩm.
Nhiều nhà máy lắp ráp may phat dien lớn cũng sử dụng động cơ Perkinds như : Caterpilla,  FGWilson, Bruno…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY TÙNG  tự hào là nhà phân phối máy phát điện Perkinds 50Hz, với những đặc tính kỹ thuật như sau :

máy phát điện Perkinds

Thông số kỹ thuật tổ máy phát điện Perkinds

Chính những đặc điểm kỹ thuật đó giúp máy phát điện động cơ Perkinds được tin dùng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất…cần dùng tới máy phát điện công nghiệp công suất lớn. Ngoài ra với những tổ chức, cơ quan có nhu cầu sử dụng máy phát điện với công suất lớn mà nhu cầu không thường xuyên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện. với máy phát điện Perkinds luôn đảm bảo sự bền bỉ, hoạt động ổn định, ít khí thải…sẽ là lựa chon hoàn hảo cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY TÙNG
Địa chỉ : Tổ 1 – P.Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội
Tel : 0918 355 339
Sky : duytung.att

Email : duytung.att@gmail.com
Website : http://duytungjsc.com/