Hướng dẫn mua máy phát điện giá tốt chất lượng

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN

Bạn sợ đối diện với điều gì nhất khi đang vào mùa nắng nóng như hiện nay? Có phải tình trạng mất điện?

Bước vào mùa nắng nóng cao điểm, nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh thì hiển nhiên bạn sẽ phải đối diện với tình trạng mất điện. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tránh được điều khủng khiếp này bằng cách tìm mua ngay cho gia đình mình một máy phát điện. Nhưng để chọn mua máy phát điện chất lượng, tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu của bạn lại không phải là điều dễ dàng.

>> Cho thuê máy phát điện

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Duy Tùng sẽ hướng dẫn chọn mua máy phát điện đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

H2: KHI CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Thị trường máy phát điện hiện nay đang rất sôi động, cung cấp cho bạn nhiều chủng loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Để giúp bạn tránh trường hợp mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng, một vài lưu ý dành cho bạn từ hướng dẫn chọn mua phát điện của Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Duy tùng

  1. Xác định công suất máy phát điện

Để xác định đúng công suất, bạn cần xác định các thiết bị nào sẽ sử dụng khi tình trạng mất điện xảy ra từ đó sẽ tính toán được tổng công suất tiêu thụ và chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ mà bạn dự tính từ 10% đến 25%.

  1. Nói không với máy phát điện không rõ nguồn gốc

Với những máy phát điện không nhãn mác, không giấy bảo hành, lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ mua nó. Không bảo đảm an toàn, rủi ro về kĩ thuật, hao xăng,… là những gì bạn có thể đối mặt với những máy phát điện không rõ nguồn gốc.

  1. Đặt máy phát điện ở vị trí thích hợp

Máy phát điện cần phải được đặt ở những nơi thoáng mát, khô ráo, đặc biệt là không đặt trong nhà để tránh tình trạng ngộ độc khí thải.

Khi lắp đặt, cần chọn nơi có thể thuận tiện nối trực tiếp các thiết bị cần sử dụng vào nguồn điện của máy và nhất nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS) nhằm tránh cho máy bị “xông điện” khi điện đột ngột có trở lại.

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN THEO NHÀ SẢN XUẤT

Những nhãn hiệu máy phát điện mà hướng dẫn chọn mua máy phát điện đưa ra cho bạn

  • Phổ biến ở các nước G7

Mỹ: CUMMINS, CATERPILAR, MTU- DETROIT, JOHN DEERE

Đức, Áo: MTU-DETROIT, MAN, DEUTZ, STEYR

Pháp: JOHN DEERE:

Nhật Bản: MITSUBISHI, KOMATSU

Ý: IVECO

Các nhãn hiệu trên khá đắt tiền và với kĩ thuật phun điện tử sẽ khó sửa chữa nếu có vấn đề tuy nhiên thiết kế nhỏ gọn, ít tốn nhiên liệu và nồng độ khí thải thấp là những điểm cộng của các nhãn hiệu này.

  • Phổ biến của Nga và các nước thuộc Đông Âu cũ

Belarus: MMZ

Nga: YAMZ, BARNAUL, VTZ, ZVEZDA

Ưu điểm của các nhãn hiệu này rất nhiều như: bền, ít tốn nhiên liệu, giá cả phải chăng, nồng đọ khí thải thấp, dễ sửa chửa. Tuy nhiên với kích thước cồng kềnh, thời hạn giao hàng ko đúng hẹn, không ổn định sẽ khiến người tiêu dùng xem xét lại khi lựa chọn một trong các nhãn hiệu này.

  • Các loại động cơ phổ biến của các nước đang phát triển (NICs) và phổ biến của các nước G7 sản xuất nhượng quyền tại các nước đang phát triển.

Hàn Quốc: DEAWOO, HUYNDAI.

CUMMINS, PERKINS, DEUTZ, STEYR đều cho phép sản xuất các model cũ ở các nước Trung Quốc, Ấn Độ, ThổNhĩ Kỳ, Nga

Tuy hay xảy ra trường hợp dễ hư hỏng nhỏ ở các linh kiện phụ trợ nhưng giá cả phù hợp, đọ bền cao, ít tốn nhiên liệu,… các nhãn hiệu này vẫn được người tiêu dùng lựa chọn.

Đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những nhãn hiệu phù hợp với yêu cầu của bạn như:

  • Tên hiệu và sản xuất ở các nước G7, nhãn hiệu PERKINS phù hợp với yêu cầu cần nhỏ gọn, xả khí cao của bạn.
  • Nếu cần chạy bền bỉ là chính thì nên chọn các nhãn hiệu của Nga.
  • Các nhãn hiệu DEUTZ, CUMMINS, WEICHAI sản xuất tại Trung Quốc, các nhãn hiệu G7 và sản xuất tại Trung Quốc, Ấn Độ phù hợp với yêu cầu làm nguồn dự phòng cho các cơ sở kinh doanh, công nghiệp.

Chúng tôi đã hướng dẫn chọn mua máy phát điện một cách chi tiết nhất cho bạn. Bạn có thể tham khảo và chọn mua cho mình một máy phát điện phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu muốn mua hay thuê máy phát điện hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất từ các chuyên gia, từ đó sẽ hỗ trợ bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.