Honda sẽ cung cấp máy phát điện trực tiếp tại Việt Nam

Honda đưa đến thị trường Việt Nam các loại máy động lực

Theo theo nguồn tin chính xác thì công ty cho thuê máy phát điện duy tùng. Thì công ty Máy Động Lực của hãng Honda tại Việt Nam sẽ chính thức hoạt động vào 10/2014 với xu hướng và trọng tâm chiến lược markeketing của Honda đó là tập trung xuất nhập khẩu và bán các loại máy động lực ( Máy phát điện và động cơ ).
Hôm qua ( 2-4 ) Honda châu á đã bước vào hoạt động chính thức với các thủ tục kèm theo ” Lễ khai trương + công bố các mặt hàng kinh doanh chính thức tại buổi lễ khai trương ” Có thể Honda Châu Á là công ty có tầm cỡ và có sự đầu tư khá lớn ngành động lực tại Việt Nam.

Với mục đích chính đó là hướng đến quý khách hàng những tiện lợi nhất! Sản phẩm máy động lực chất lượng, giá cả hợp lý. Đặt biệt đó là giảm lượng khí CO2 trong quá trình sử dụng. Việt Nam là 1 thị trường đầy tiềm năng cho sự phát triển mát động lực.

Nếu bạn chưa biết thì Honda là thương hiệu máy phát điện Nhật có số lượng tiêu thụ hàng đầu tại Việt Nam. Hàng điện máy của Nhật nói chung và của Honda nói riêng đã tạo là thương hiệu đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm. Việc Honda chính thức xây nhà máy sản xuất và cung ứng tại Bình Dương chứng tỏ Honda đánh giá rất cao thị trường Việt Nam.

Với thương hiệu xây dựng tại thị trường Việt Nam đó là ” Công ty TNHH Honda Việt Nam Power Products “

Thương hiệu máy phát điện Honda của nhật đã bước đến giai đoạn tăng trưởng và rất được sự ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng. Bởi sản phẩm máy phát điện của Honda mang lại niềm tin – chất lượng đối với người dùng. Bền bỉ mãi theo thời gian. Hơn thế dịch vụ hậu mãi của Honda rất tốt mang lại 1 niềm tin ở người dùng. Hơn thế nữa Honda còn có thêm dịch vụ: Cho thuê máy phát điện.